Giới thiệu Công Ty TNHH Siêu Phân Bón

 

    Công ty TNHH Siêu Phân Bón hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học, chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh các chế phẩm vi sinh ứng dụng trong nông nghiệp. Với mục tiêu “VÌ NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”, Công ty tập trung phát triển các sản phẩm sinh học an toàn cho môi trường và hiệu quả cho bà con nông dân.
 
    Công ty TNHH Siêu Phân Bón tự hào là công ty đầu tiên đưa ra sản phẩm phân vi sinh chuyên dùng cho lúa “3 SIÊU” đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của nền nông nghiệp hiện đại. 3 SIÊU: (1) Siêu tăng trưởng, (2) Siêu kháng bệnh, (3) Siêu tiết kiệm. 3 SIÊU tập hợp các chủng vi khuẩn cố định đạm, hòa tan lân, tổng hợp kích thích tố tăng trưởng và vi khuẩn đối kháng nấm bệnh có nguồn gốc bản địa đảm bảo thích nghi khí hậu đất đai Việt Nam, kết hợp công nghệ sản xuất của Ấn Độ giúp vi khuẩn hoạt động tối ưu và tỉ lệ sống sót cao nhất. 3 SIÊU mang đến một giải pháp hoàn toàn mới “GIẢI PHÁP SINH HỌC TIẾT KIỆM PHÂN BÓN, PHÒNG NGỪA BỆNH HẠI”.
 
    Hiện tại Công ty đang tiếp tục nghiên cứu tìm ra các chủng vi sinh vật hữu ích có khả năng đối kháng với nấm gây bệnh lúa von, đạo ôn, đốm vằn và vi khuẩn gây bệnh cháy bìa lá trên cây lúa. Ngiên cứu các chủng nấm Trichoderma và các chủng vi khuẩn đối kháng với các tác nhân gây bệnh trên rau màu, cây ăn quả và các loại cây trồng khác. Phát triển sản phẩm phân hữu cơ vi sinh đa chủng chất lượng cao nhằm tận dụng các chất thải trong nông nghiệp như: phân chuồng, bùn đáy ao nuôi cá, bả mía, rơm rạ...
 
    Với đội ngũ nghiên cứu 5 Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học, được đào tạo trực tiếp tại Bỉ, Hà Lan, Thụy Điển, Đức và trong nước, vì thế Công ty luôn nắm bắt được các công nghệ tiên tiến từ nước ngoài và đưa ra các sản phẩm tốt nhất. Phòng thí nghiệm và nhà xưởng sản xuất đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và chất lượng sản phẩm. Cùng với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp có kỹ thuật cao, kinh doanh chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Công ty TNHH Siêu Phân Bón cam kết đồng hành cùng nhà nông.